The Blog

Trải nghiệm những cung đường đèo tuyệt đẹp  khi bạn đặt chân tới Đà Lạt

  1. Đèo chuối là còn đèo nối liền với tỉnh Đồng Nai

Là con đèo khá hiểm trở cách thị trấn Magagui khoảng hơn 20km đi về phía đông. Để du khách vượt qua được con đèo  này thì điều đầu tiên bạn cần phải mất gần 2 giờ đồng hồ. Hãy nên nhớ rằng đó là khi đi qua con đèo này thì tránh dừng lại xe giữa đèo để tránh xảy ra hiện tượng ùn nghẽ giao thông trên đèo.

Image result for du lịch đà lạt

2.Con đèo Lâm Đồng

Con đèo này được gọi là đèo Lâm Đồng bởi vì đường đi của con đèo này nối liền tỉnh Lâm Đồng với Tp. Đà Lạt. Đèo có những khúc cua khá gấp, những đoạn dốc cao. Cung đèo cũng để lại khá là nhiều ấn tượng cho bất kỳ ai đi qua . Bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn và chụp ảnh những bông hoa xoan nhỏ nở trắng rợp 2 bên đường.

  1. Đèo Prenn – Được mệnh danh là con đèo của rừng già và của thác dữ

Đây được xem là con đèo có độ cao nhất nhì Đà lạt. Chiều cao của đèo có nơi lên tới hơn 11km. Con đèo quanh co và uốn lượn xung quanh những ngọn núi cao. Càng đi tiến vào sâu thì  đường đi vượt qua đèo càng quanh co và hiểm nguy.

4.Đèo Bả Lộc – Lâm Đồng

Con đèo có độ nổi tiếng nhất nhì Đà Lạt. Đây từng được coi là nơi có sự hòa quyện giữa đất trời vì trên  những cung đường đi bạn sẽ bắt gặp những con thác lớn nhỏ đổ từ vách đá xuống và bắt gặp những hàng cây thông lớn hai vệ đường đung đưa trong làn gió mát của Đà Lạt. Những bụi hoa trắng dại bên đường đang thi nhau khoe sắc nở.

Trên đây là 4 con đèo tuyệt nhất của Đà Lạt.

Những tin tức du lịch đà lạt được update liên tục tại website

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Comment

 

— required *

— required *