The Blog

Những lâu đài thu hút du khách

Những tòa lâu đài là một kiến trúc rất được ngưỡng mộ tại nhiều thời đại. Công sức để xây dựng lên những tòa lâu đài ấy rất đáng được ghi nhận. Những tòa lâu đài với những kiến trúc đẹp và sang trọng đã thu hút được rất nhiều du khách từ nhiều nước khác nhau đến tham quan chiêm ngưỡng. Cùng nhau khám phá những tòa lâu đài thu hút nhiều vị khách du lịch nhé.

Image result for lâu đài cổ

Đến với nước Đức để tìm hiểu và chiêm ngưỡng tòa lâu đài Neuschwanstein. Lâu đài Neuschwanstein được đánh giá là một lâu đài đẹp nhất thế giới. Lâu đài đã được xây dựng từ thế kỉ 19. Tòa lâu đài được nằm trên một khối đá lớn trước núi Allgau. Tòa lâu đài Neuschwanstein có hình dáng thuôn dài và mỏng. Có thể nói, tòa lâu đài Neuschwanstein là chuẩn mực của sự lãng mạn. Ngày nay, theo thời gian tòa lâu đài đã được tôn tạo để mở cửa đón du khách du lịch. Đã có rất nhiều du khách từ các quốc gia khác nhau đến với đất nước Đức để có thể tham quan lâu đài Neuschwanstein. Vị vua Ludwig chỉ được sống trong tòa lâu đài đẹp đẽ, nguy nga này vỏn vẹn có 172 ngày. Sau khi nhà vua qua đời tòa lâu đài mở cửa đón khách tham quan vào khoảng sáu tuần sau đó.

Cùng nhau đến với đất nước Pháp để được chiêm ngưỡng tòa lâu đài Mont Saint – Michel. Lâu đài Mont Saint – Michel được làm bằng đá granite và địa điểm được xây dựng lâu đài Mont Saint – Michel đó chính là ở vịnh Mormandy của đất nước Pháp. Nơi đây từ ban đầu chính là tu viện hay những người theo đạo Thiên chúa giáo. Hiện nay lâu đài Mont Saint – Michel được xem là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước Pháp thu hút được rất nhiều du  khách đến tham quan.

các tin tức hấp dẫn nhất luôn được update mới nhất tại website

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Comment

 

— required *

— required *