The Blog

Những địa danh du lịch mùa đông đẹp ở Việt Nam

Mùa đông đó cũng chính là mùa mà dường như các bạn trẻ yêu thích và là mùa mà có nhiều dự định cho các chuyến du lịch. Có khá nhiều địa điểm du lịch mà bạn và người thân bạn không thể bỏ qua. Và chỉ một khi các bạn đi du lịch vào mùa đông thì bạn mới thấy được vẻ đẹp. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu một số địa điểm du lịch vào mùa đông tuyệt đẹp ở dưới đây nhé!

Image result for du lịch sapa

1.Sapa

Sapa là một trong những  thiên đường nghỉ dưỡng vì Sapa luôn đẹp thơ mộng và lãng mạn cho dù vào bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ mùa nào trong năm. Vẻ đẹp tuyệt vời của cảnh ở Sapa sẽgiúp cho du khách xóa tan đi cái mọi mệt mỏi, cảm giác lo âu về cuộc sống và đắm chìm, tận hưởng sự thanh bình, nhẹ nhàng nơi đây.

Sapa có thời tiết lạnh quanh năm nhưng thực sự lạnh nhất vào mùa đông, nhất là vào cuối đông. Mùa đông ở Sapa có khi còn xuống tới âm độ, có lúc còn có cả tuyết rơi. Sapa chắc hẳn sẽ đẹp nhất và tuyejt vời nhất khi vào mùa đông. Đây cũng đang là địa điểm mà các bạn nhất là các cặp tình nhân không thể bỏ qua nếu muốn cảnh ngắm tuyết rơi tự nhiên.

2.Mộc Châu – Sơn La

Mộc Châu – Sơn La được xem là một trong những địa điểm du lịch thu hút khá đông khách du lịch. Mùa đông ở Mộc Châu – Sơn La, các bạn sẽ có cơ hội được ngắm cánh đồng rộng lớn ngập tràn hoa cải trắng tinh khôi.

  1. Tam Đảo

Tam Đảo đẹp tuyệt vời với những ngọn núi hùng vĩ, hoang sơ. Vào  mỗi buổi sáng chiều hay mỗi buổi sáng, nơi đây làm mê hoặc những du khách khi đặt chân đến Tam Đảo. Đặc biệt là khi bước vào mùa đông vẻ đẹp ở Tam Đảo  còn huyền ảo, thơ mộng hơn nhiều. Nhiệt độ ở Tam Đảo cũng khá thấp vào mùa đông và du lịch vào mùa đông ở Tam Đảo cũng rất tuyệt vời và thú vị.

những tin tức du lịch mùa đông update liên tục tại website

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Comment

 

— required *

— required *