The Blog

Kinh nghiêm đi du lịch giá rẻ

  1. ‘Săn’ khuyến mại

Đây là những từ khóa đầu tiên dành cho những ai mong muốn cắt giảm chi phí một cách rẻ nhất cho chuyến du lịch. Hãy bắt đầu bằng công việc “săn” những tâm vé giá rẻ trên các website. Thông thường thì  các hãng bay thường đưa ra đợt khuyến mại về vé rẻ trước đó khá lâu, độ từ vài tháng tới hơn nửa năm, do vậy bạn cần phải “canh” từ sớm để có thể được hưởng khuyến mại.

Không chỉ có vé giá rẻ mà rất nhiều trang bán hàng kinh doanh online hiện nay cũng đưa ra rất nhiều mức giá ưu đãi dành cho người đi tour cùng nhiều dịch vụ với cái giá không ngờ!

Image result for du lịch giá rẻ

  1. Cân nhắc hình thức chọn nhà nghỉ

Nếu như bạn muốn cắt giảm hơn nữa chi phí cho chuyến đi du lịch của mình thì  hãy giảm thiểu tiền bỏ ra cho nghỉ trọ. Thay vì bạn chọn nghỉ resort, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lựa các khách sạn, các nhà nghỉ với mức giá rẻ hơn và check xem trước đánh giá cả phòng ốc, các dịch vụ trên các chuyên trang du lịch. Hãy cố gắng tận dụng các mối quan hệ từ bạn bè, người thân để bạn có thể xin ở nhờ vài ngày nếu như  có thể.

  1. Không nên đi du lịch vào ngày nghỉ, lễ, tết

Vào các ngày dịp nghỉ, lễ, tết, giá vé máy bay, xe cộ đi lại, giá nghỉ trọ, giá dịch vụ tăng mạnh một cách vô lý, có thể là tăng gấp hai hoặc ba lần mà bạn chưa chắc răng bạn được hưởng dịch vụ tốt. Để bạn không phải trả thêm những loại phí này bạn hãy chọn đi du lịch vào ngày thường, khi mà các nhà nghỉ, các khách sạn thừa chỗ, giá vé máy bay, giá tàu hỏa siêu rẻ. Đặc biệt đó là điểm đến du lịch sẽ rất vắng vẻ và du khách sẽ có một kỳ nghỉ du lịch trọn vẹn, đúng nghĩa.

Những tin tức hấp dẫn nhất được update lên tục tại website

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Comment

 

— required *

— required *