The Blog

Kinh nghiệm đi cắm trại

Cắm trại ở đảo Cô Tô là trải nghiệm thú vị nếu bạn có dịp đến đây nhé. Tuy nhiên để có được chuyến cắm trại an toàn, vui vè ở đảo Cô Tô, bạn hãy tham khảo các thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Du lịch ở Đào Cô Tô bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, hoang sơ với những bãi cát trắng, bãi biển trong xanh.

Theo kinh nghiệm của những người nhiều kinh nghiệm thì bạn nên chuẩn bị kế hoạch đầy đủ cho chuyến cắm trại của bạn và người thân: lều trại, đồ ăn, vật dụng mang theo….

Image result for du lịch cắm trại

Về vấn đề quan trọng nhất là lều trại

Bạn nên chọn các loại lều trại tốt, không thấm nước,bạn có thể tham khảo sản phẩm lều trại dành cho dân du lịch qua likado.

Vị trí cắm trại cũng nên lưu ý là chọn các khu vực lặng gió, gió vừa đủ để làm mát tránh gió to có thể làm các cột ở lều trại bị gãy đổ. Nên làm lều trại ở các khu vực có cây cối.

Một số lưu ý khi sử dụng lều trại

Đóng cửa lều khi ra vào để tránh muỗi, côn trùng theo vào, mang theo các loại thuốc chống muỗi, hương muỗi, không nên hút thuốc trong trại vì có thể gây ra cháy nổi rất nguy hiểm. Tuyệt đối không được xả rác ra bờ biển, bạn nên có ý thức một chút khi tham gia cắm trại ở gần bờ biển, trái đất là ngôi nhà chung, do đó bạn nên có ý thức bảo vệ ngôi nhà chung của mình nhé. Nên báo với chính quyền địa phương về địa điểm cắm trại của bạn và lấy số của họ đề phòng bất trắc có thể sảy ra.

Những vật dụng cần thiết cho chuyến cắm trại. Bên cạnh các vật dụng như quần áo,chăn màn, đồ ăn uống, các vật dụng cá nhân như thuốc men, kem đánh răng, dầu gội khá quan trọng để bạn có thể mang theo.

Những tin tức cắm trại hấp dẫn nhất luôn được update tại website

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Comment

 

— required *

— required *