The Blog

Kế hoạch chu du năm 2016

Nếu bạn muốn đi du lịch nhưng chưa có kế hoạch để đi bất cứ đâu thì hãy tham khảo những địa điểm dưới đây nhé.

  1. Normandy – Pháp

Đây là nơi có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như trong chuyện cổ tích. Nơi đây có rất nhiều những tòa lâu đài nổi tiếng và còn là nơi có rất nhiều các  lễ hội truyền thống đặc sắc.

Là một trong những điểm mà du khách chọn đến thứ 2 sau tháp eiffel.

  1. Quần đảo Faroe – Isealand.

Quần đảo này được ví như vùng đất thần tiên trên đời thực bởi cảnh đẹp tuyệt vời của nó. Với hơn 100 hòn đảo lớn nhỏ, quần đảo Faroe là một trong những địa điểm ưa thích của rất nhiều cặp tình nhân. Cảnh quan nơi đây hầu như vẫn còn hoang sơ vì chưa có tác động nhiều của con người. Tuy nhiên ở trung tâm quần đảo có một khách sạn 5 sao vô cùng sang trọng. Tai đây bạn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc biệt và hảo hạng.

Image result for du lịch nước ngoài

3.Công viên Zio – Indonesia

Là công viên nổi tiếng của Indonesia được đánh giá là kỳ quan thiên nhiên của thế giới năm 2003. Chỉ cần nhìn qua công viên này là bạn đã thấy được cảnh đẹp mê hồn mà nó mang đến. Tuy nhiên công viên này chỉ thực hiện việc thăm quan bằng máy bay trên không và cáp treo bởi địa hình núi đá ở đây rất hiểm trở và nhiều vực lớn. Cuối năm 2016 công viên này sẽ được đưa vào hoạt động.

  1. Puerta Prince – Philinpine

Vẻ đẹp hoang sơ của vùng đất hầu như chưa có tác động của con người này không ngòi bút nào có thể tả siết. Những cánh rừng thông bạt ngàn, mặt nước trong xanh, bãi cát trắng xóa, trải dài.

Trên đây là 4 điểm bạn nên đi trong năm nay. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

Những tin tức hấp dẫn nhất tại trang chủ website

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Comment

 

— required *

— required *