The Blog

Du lịch Nha Trang

Nha Trang đang trở thành điểm du lịch hút rất đông khách du lịch tại Việt Nam. Nếu có cơ hội đến với Nha Trang thì bạn đừng quên bỏ qua  điểm du lịch hòn Tằmnhé. Đó sẽ là điểm đến chắc chắn sẽ rất tuyệt vời đối với bạn.

1.Di chuyển

Để có thể di chuyển được tới Nha Trang có rất nhiều các, bạn có thể đi du lịch tự túc hay đi theo tour đều được. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì đi một mình luôn mang lại cho bạn cảm giác và trải nghiệm thú vị. Đặc biệt là đi một mình bạn sẽ không bị gò bó và không bị ảnh hưởng thời gian bởi bất cứ ai.

Image result for du lịch nha trang

2.Chơi gì khi tới với  hòn Tằm

Đến với hòn Tằm bạn sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí trên biển hay đi thăm thú các địa điểm du lịch tuyệt vời.

Khi đến với hòn Tằm bạn đừng bỏ qua hình thức du lịch độc đáo đó là lặn biển. Bạn sẽ có cơ hội khám phá dưới đáy đại dương, chụp ảnh và ngắm nhìn những chú cá nhỏ tung tăng trong làn nước trong mát.

Hoat động tiếp theo khi đến với hòn Tằm là bạn sẽ được thử sức với môn thể thao mới mẻ ở đây đó là đua thuyền và bay khinh khí cầu.

3.Nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ nhà hàng khách sạn ở hòn Tằm khá phát triển đặc biệt là các resort mở ra khá nhiều để phục vụ du khách.

Giá dịch vụ resort ở hòn Tằm khá là đắt đỏ bạn nên có những quyết đinh hợp lý để thuê cho mình những phòng khách sạn vừa với túi tiền.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn có được chuyến đi hòn Tằm vui vẻ.

Tin tức du lịch nha trang hấp dẫn nhất cập nhật liên tục tại trang chủ

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Comment

 

— required *

— required *